phụ tùng ô tô

Giới thiệu

Thay mặt Công ty cổ phần Phụ tùng ô tô Trường Phát tôi xin gửi tới quý khách hàng và các đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ của toàn bộ quý khách hàng và các đối tác trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.

Được thành lập từ năm 2015 trong bối cảnh bùng nổ về lượng xe tải hạng nặng do Trung Quốc sản xuất được bán ra trên thị trường với các thương hiệu như Sinotruk, Shacman, Hongyan - Iveco. Chúng tôi đã nghiên cứu và tập trung kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho các chủng loại xe như Howo ben 371, Howo 336 trộn bê tông, Đầu kéo Howo A7, T5G , Hohan và các phụ tùng cho sơ mi rơ mooc của CIMC, phụ tùng thủy lực năng hạ Hyva... Là một Công ty thương mại có quy mô nhỏ với vốn điều lệ 3 tỷ đồng nay Trường Phát  đã trở thành một công ty có thương hiệu trong ngành phụ tùng ô tô tải nặng, xe chuyên dụng do Trung Quốc sản xuất  trên thị trường  cả nước.

Với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Nhiệt tình - Chu đáo, Trường Phát đã không ngừng đổi mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng phát triển và vươn lên là nhà phân phối có uy tín của  nhiều nhà sản xuất lớn Trung Quốc và nhiều đối tác lớn khác.

Chúng tôi luôn cam kết tìm kiếm, nghiên cứu sản phẩm, nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

     Giám đốc

  Nguyễn Quế Sơn