Hôm nay, ngày 24/10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG Ô TÔ TRƯỜNG PHÁT - PHÂN PHỐI PHỤ TÙNG HOWO SINOTRUK CHÍNH HÃNG Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu
Dịch vụ hậu mãi
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập: 311.632
Tổng số Thành viên: 3
Số người đang xem:  14
Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán

1.Thanh toán bằng tiền mặt

Nhân viên giao nhận sẽ liên hệ với Quý khách để hẹn lịch giao hàng. Trong trường hợp Quý khách hàng không thể nhận, xin vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

2. Nhân viên bưu điện thu tiền khi giao hàng

Nhân viên bưu điện tại địa phương sẽ giao hàng đến cho Quý khách hàng tại địa điểm mà Quý khách hàng đã ghi ở trên. Trong trường hợp Quý khách hàng đi vắng, xin vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời  khách hàng đến bưu điện nhận hàng.

3. Thanh toán bằng thẻ ATM

Quý khách vui lòng đến ngân hàng hoặc ATM để chuyển tiền cho Công ty Trường phát vào một trong các loại tài khoản dưới đây:

Tài khoản Vietcombank - CN Thành Công    

Tài khoản Agribank Tây Đô            

Tài khoản Sacombank -CN Đống Đa         

Lưu ý: Quý khách có tài khoản Vietcombank thì chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank, có tài khoản Sacombank hoặc thẻ Đa năng Sacombank thì chuyển tiền vào tài khoản Sacombank.

 
Ghi chú: Sau khi chuyển tiền, Quý khách hàng vui lòng email thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của Quý  khách để tiện trong việc kiểm tra.


(Xin vui lòng liên lạc cho chúng tôi theo số: +84-983747588 nếu bạn cần sự hỗ trợ)

Email liên hệ: nguyenqueson1469@gmail.com